Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2013

TIỆC CHAY LƯU ĐỘNG TẠI TÂY NINH



Ngày nay, ăn chay đang trở thành xu hướng ẩm thực thịnh hành trên thế giới, đặc biệt ở một số quốc gia đang phát triển vì ăn chay có lợi cho sức khoẻ, giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh tật và bảo vệ môi trường sinh thái.

Nếu trước đây nhiều người có quan niệm ăn chay chỉ dành cho phật tử thì ngày nay ăn chay đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực độc đáo. Không chỉ lên chùa ăn chay vào những ngày rằm, mồng 1 mà ngay cả ngày thường nhiều người cũng ăn chay như một thói quen có lợi cho sức khỏe.

Ở Việt Nam, ăn chay mang ý nghĩa tâm linh và cũng là nét đẹp văn hoá của dân tộc ta. Vào dịp đầu xuân năm mới, người Việt thường ăn chay bên cạnh việc đi chùa lễ Phật, hái lộc đầu năm để cầu phúc cho gia đình. Đặc biệt,  ăn chay ngày Tết là hiện tượng khá phổ biến ở các gia đình, lại càng phổ biến hơn nữa trong giới chức văn phòng

Ăn chay không cần nhiều gia vị. Chỉ cần một chút thanh đạm, vì rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng ăn chay rất có lợi cho sức khoẻ do sử dụng nhiều rau quả chứa ít chất béo và cholesterol , nhằm mang đến cho chúng ta  những bữa ăn tốt cho sức khoẻ, bổ tinh thần và người ăn chay có tuổi thọ trung bình cao hơn người ăn mặn.

ĐẶT TIỆC NHƯ QUỲNH  đã nấu các món ăn chay tại nhà cho buổi tiệc ở TÂY NINH vùng đất thánh, tổng cộng 40 bàn , mỗi bàn giá 300.000/bàn ( đã bao gồm phục vụ đãi tiệc, phục vụ rửa chén, dọn vệ sinh,  nguyên liệu nấu ăn ). Không bao gồm bán ghế chén dĩa

Những món ăn chay đơn giản không cầu kỳ, và có nhiều loại giá thực đơn từ đơn giản đến phong phú cho khách hàng lựa chọn. Có canh, có rau, có bún, có cơm, những món ăn xào . Những hình ảnh bên dưới Tiệc Như Quỳnh đã tham gia



Tư vấn & dặt tiệc  
TRÂN 0909 988 436

www.ChoTini.Com











Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét